ReadyPlanet.com


ธนาคารอาหารตะขอหงิกงอลาสก้ามองว่าการทวีของอหงิกลาสก้าเสร็จแพร่เชื้อสิ่งของโรคระบาด


|

พ.ยมันสมอง.814; ดิฉันกำลังแจกข้อมูลประธานเกี่ยวกับการแพร่ระบาดตรงนี้โดยไม่ต้องสมัครเป็นบริการทั่วไปแต่ฉันขึ้นอยู่กับงานสนับสนุนสิ่งของผู้อ่านณการทำงานตรงนี้โปรดพิจารณาเข้าร่วมกับดักผู้อื่นในงานสนับสนุนการติดต่อสื่อสารมวลชนอิสระในอลาสก้าในสนนราคาเพียง $ 3.23 ประกบสัปดาห์

ในที่คืนกลางวันพฤหัสบดีร้านรวง Sam"s Club ในทางเหนือของเล็กงเคอเรถึงูเหมือนจักไม่มีวันดับที่จอดรถเต็มไปด้วยรถยนต์ข้างในกุลียกกองกล่องจรที่ทวารช่องเก็บสัมภาระ

แทนที่จะส่งเสบียงมากมายพวกเขาพลังแจกของกินกล่องรีบด่วนให้กับธนาคารของกินแห่งอลาสก้าเพื่อที่จะช่วยเหลือครัวเรือนในเขตผ่านการระบาดสรรพสิ่งโควิด -19

จำนวนครัวเรือนที่จรเยี่ยมชมสถานที่จำหน่ายอาหารสิ่งของ Sam"s Club ซึ่งสร้างขึ้นไปเนื่องจากการระบาดสรรพสิ่งโรคระบาดในพระจันทร์ตุลาคมปัดสูงจด 2,800 ครัวเรือนมากขึ้นกว่า 2 เสมอจากค่าถัวเฉลี่ย 1,300 ในพระจันทร์สิงหาคมด้วยกันกันยายน

ขณะเมื่อหิมะโปรยซัดเวย์นคอร์นิชซึ่งรอคอยอยู่ในเส้นทางขับผ่านรถซีดเผือดารุแวกอนที่ไม่ได้ใช้งานกล่าวว่าของกินฟรี "สวรรค์ส่งมามอบ" สำหรับเขาและคู่หมั้นคู่หมายของนกเขาเขาสูญเสียการว่าจ้างในระยะฤดูร้อนนี้ในสถานภาพคนงานก่อสร้าง

"ตอนนี้อีฉันกำลังสิงสู่ระหว่างการดั้นด้น" เขารายงาน

ชาวอะแลสกาต้มน้ำอื่น ๆ ก็นั่งดารณีลำเดียวกันมากขึ้นแปดเดือนสรรพสิ่งการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในอลาสก้าผู้ให้บริการด้านสังคมกล่าวว่าพวกเขาเห็นความต้องการแห่งหนเพิ่มขึ้นจากผู้ที่มุ่งหมายความช่วยเหลือเกี่ยวกับความต้องการขั้นต้นที่สุดแห่งชีวิตรวมถึงอาหารค่าเช่าและสาธารณูปโภค

การปรารถนาความช่วยเหลือแห่งหนเพิ่มมากขึ้นเกิดขึ้นเนื่องจากความช่วยเหลือจากรัฐบาลแห่งเพียงพอที่จะส่งซื่อไปอีกต่างหากแต่ละบุคคลได้เคลื่อนที่ไปชนิดแห้งแล้งหรือล่าช้ายิ่งไปกว่านี้ผู้ป่วย COVID-19 อีกทั้งเพิ่มมากขึ้นกับการปราศจากชั้นเรียนด้วยตัวเองสำหรับเด็กทำให้ประธานาธิบดีหลายโพกคนต้องอยู่ที่อยู่

อลันบูดาห์ลผู้ดูแลบริหารสิ่งของ Lutheran Social Services of Alaskaกล่าวว่า "ความต้องการมุขอารมณ์กับจิตวิญญาณ" ในที่เสียงสิ่งของผู้คนตรงนั้นจับต้องได้กกว่าที่คุ้น ประกันออมทรัพย์ 2/1

บางคนประกอบด้วยหนี้สินเลิศและเงินตราของเขาทั้งหลายก็กองพะเนินเทินทึกพวกเขาต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับค่าผ่อนรถประกันนกกระยางสำหรับหน้าหนาวอาหารเพื่อครอบครัวกับอื่น ๆ

เพื่อให้ความแย่ยอมฤดูหนาวกำลังจะเข้าและค่าใช้จ่ายในงานทำความร้อนในเรือนก็พุ่งสูงศักดิ์ขึ้นเรื่อยๆ ๆ

"ยิ่งอิฉันเข้าสู่งานแพร่ระบาดตรงนี้นานเท่าไรผู้คนก็ยิ่งทำร้ายเจริญเท่านั้น" เขากล่าว"เขาทั้งหลายใช้เงินอย่างประหยัดพวกเขาใช้บัตรเครดิตอย่างเต็มที่พวกเขายืมมาจากครัวเรือนหรือเพื่อนหรือคริสตจักรสรรพสิ่งพวกเขา"

โทรทุกวันจรยังโปรแกรมความช่วยเหลือ 211 สิ่งของ United Way of Anchorage เพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวพันความต้องการแห่งหลากหลายรวมทั้งความช่วยเหลือด้านการเช่าเพิ่มขึ้นเป็นมากกว่า 450 ทาบวันซึ่งสูงกว่าตอนที่การระบาดโค่งในจันทร์มีนาคมยิ่งกว่าสามเท่า

"ปริมาณการโทรเข้าไปนั้นสาหัสมาก" มิเคเล่กล่าวบราเซียวน์ที่ปรึกษาอาวุโสและอดีตประมุขของ United Way of Anchorage"ทะเลาะวิวาทราวสถานที่น่ากระเทือนใจจริงๆ"

Lisa Aquino ผู้บริหารระดับสูงของบริการสังคมคาทอลิกซึ่งให้ความช่วยเหลือด้านของกินและบ้านรวมถึงการช่วยเหลืออื่น ๆ กล่าวว่าความต้องการบริการยังไม่ลดลง

"เรายังคงเห็นครัวเรือนใหม่ ๆ จำนวนมากสิงสู่ตลอดเวลาซึ่งในสมัยโบราณไม่ใช่เรื่องธรรมดา" เธอกล่าว

โคลนตมนอนเวลเลอร์นักเศรษฐศาสตร์จากชาติอลาสก้ากล่าวว่าการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่ชะลอตัวสรรพสิ่งฤดูร้อนนี้กำลังกายลดลงส่วนหนึ่งเนื่องจากโครงการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาลกลางได้ไปไปอย่างกันดาร

หลังจากลดลงเป็นเวลาหลายสัปดาห์ปริมาณผู้ที่ได้รับสวัสดิการว่างงานในทุ่งหญ้าสูงอลาสก้าที่เดือนตุลาคมสิงสู่ที่ประมาณ 40,000 หรือ 12 ปี% ของบุคลากร

เมื่อวันศุกร์ที่อลาสก้าเริ่มแจกจ่ายเงินว่างงานรายสัปดาห์ $ 300 เป็นเวลา 6 สัปดาห์ 14;หรือว่าสูงถึง $ 1,800 ต่อบุคคลประธานาธิบดีกระแทกัลด์ทรัมป์ได้รับการอนุญาตในเดือนเดือนสิงหาคมเพื่อช่วยทดแทนการเพิ่มมูลค่า 600 ดอลลาร์ที่สิ้นสุดในที่เดือนกรกฎาคม

แม้ว่าเงินล่าช้าไปหลายสัปดาห์ภายหลังที่รัฐได้ให้คำปฏิญาณไว้ทำให้คนรับผลประโยชน์จำนวนมากจำเป็นจะต้องเสียเงิน.

กากเดนนิสอัลเดอร์ถิ่นที่อยู่ใน Soldotna กล่าวว่าเขาออกจากงานในตำแหน่งผู้ประสานงานการขุดเจาะตั้งแต่เดือนมีนาคมซึ่งเป็นช่วงที่อุตสาหกรรมน้ำมันชะลอการผลิตหลังจากราคาน้ำมันตกต่ำเขาจับจ่ายค่าครองชีพรายเดือนมอบกับภรรยาที่พิการซึ่งอยู่ในบ้านที่มีสิทธิ์การช่วยเหลือและค่าจำนองบ้านสรรพสิ่งพวกเขา

"ฉันพึ่งหมดเงินออมเจียรหมดและปราศจากงานทำสูงสุด"เขากล่าวแต่ว่าเขาหวังจะหางานก่อในฤดูหนาวตรงนี้หากกลับมาทำงานใน North Slope

เมื่อทิวากาลศุกร์ที่ผ่านมาเขามีสิทธิ์แจ้งจากรัฐว่าเขาจักได้รับเงินเพิ่ม 1,800 ดอลลาร์ในวันเดือนมันจะเอาใจช่วยเขาและอีกมากมายหมื่นคนในอะแลสกาเขากล่าว

"มันมาไม่ผิดเวลาแล้ว" นกเขากล่าว

แต่เขาบอกว่ามันจะหมดเจียรในอีกประมาณหนึ่งสัปดาห์

อาสาสมัครอัลเดอร์ที่ Kenai Peninsula Food Bank ซึ่งอาสาสมัครแบ่งสรรอาหารประมาณ 90,000 ปอนด์สเตอร์ลิงต่อสัปดาห์เขาทั้งหลายมักจะหมดของกินก่อนที่จะตอบสนองความต้องการเขากล่าว

“ เส้นกำลังยาวขึ้นไปเรื่อย ๆ ” เขาเสนอ

Cara Durr ผู้อำนวยการฝ่ายงานมีส่วนร่วมของธนาคารของกินแห่งอลาสก้ากล่าวว่ามากมายครอบครัวต้องพบเห็นกับสถานการณ์แห่งผิดปกติซึ่งทำให้เขาทั้งหลายต้องมองหาความช่วยเหลือเป็นครั้งแรก

นอกจากนี้เธออีกต่างหากกล่าวด้วยว่าประกอบด้วยชาวอะแลสกาจำนวนมากขึ้นที่มีกรรมสิทธิ์ COVID-19 และพวกเขาครัวเรือนต้องอยู่ที่อยู่เพื่อกักกันหรือไม่ก็พักฟื้นเธอกล่าวว่าคนเหล่านี้หลายคนจำต้องออกจากงาน

ความท้าทายอีกประการหนึ่งก็คือว่าหลายครัวเรือนสถานที่เคยมีเงินรายได้สองอย่างนั้นลดลงเหลือเพียงครัวเรือนเดียวโดยประกอบด้วยผู้ปกครองอยู่คฤหาสน์เพื่อจัดการเด็กที่เข้าร่วมชั้นเรียนออนไลน์แค่นั้น

และเด็ก ๆ แหล่งที่อยู่บ้านแทนที่จะไปโรงเรียนก็ผอมลงโดยเร็ว Durr กล่าว

ความต้องการมากขึ้นอย่างรวดเร็วไม่พาง แต่ที่เว็บไซต์ Sam"s Clubแต่ว่าในสถานที่จัดจำหน่าย Food Bank of Alaska แห่งอื่นใน Anchorage

United Way of Anchorage ในที่ช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้เห็นการโทร "รีบ" โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการช่วยเหลือด้านการเช่าไปอีกต่างหากสาย 211Sue Brogan ประธานบุคลากรฝ่ายปฏิบัติการสรรพสิ่งหน่วยงานกล่าว

Lutheran Social Services ซึ่งแบ่งออกความช่วยเหลือด้านการเช่าภายหลังมีผู้ติดต่อ 211 พบพานว่ามีมนุษย์มากกว่า 95 คนทาบวันยื่นขอความช่วยเหลือเป็นครั้งแรก Budahl กล่าว.ผู้ตั้งกระทู้ testyphantom75 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:27:01 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.