ReadyPlanet.com


ครูประกอบด้วยความกังวลขณะเมื่อรัฐเตรียมการที่จะละเว้นระเบียบและรวมการเรียนอนุศาสน์ในชั้นเรียนกับออนไ


ตอบแบบสำรวจ: หมอกังวลเกี่ยวรูปแบบสิ่งของปีการศึกษาที่กำลังจะเข้า

|

คณะกรรมการการศึกษาแห่งรัฐ ได้มาเรียกประชุมวาระเด่นเมื่อสมัย 11.00 น. ทิวากาลจันทร์เพื่อจะอนุมัติการสละสิทธิและหลักเกณฑ์ต่างๆเพื่อเป็นแนวทางในโรงเรียนของประเทศเมื่อพวกเขากลับไปเรียนในที่ช่วงกลางเดือนสิงหาคมท่ามกลางงานแพร่ระบาดสิ่งของไวรัสวัวโรนาปีการหาความรู้ที่ผ่านมาจบยอมโดย 1C กระบวนการเรียนอนุศาสน์ทางเลือก 1D เมื่อปัญหาปีกสุขภาพทำเอาการเรียนการสอนในชั้นเรียนภาพร่างเดิมสิ้นสุดลง (และกีฬาการเรียนจบและอื่น ๆ ) ในปีตรงนี้ห้องเรียนออนไลน์และ 1C; virtual1D; การเล่าเรียนกำลังจะให้ความรู้สึกของโรงเรียนธารณะ

|

วาระการประชุมของคณะกรรมการ:

จีนแสจะได้มาฟัง (ในที่การประชุมเฮือกสุดท้ายที่มี ไดแอนซุก เป็นประธาน)

> |

เขาทั้งหลายกำลังมุมานะ สอนยิงแอด

|

เชลลีย์สมิ ธ ซึ่งเพิ่งเกษียณอายุจากการเป็นหมอของเมาน์เทเก้าิวและครอบครองผู้ดูแลวิทยุติดตามตัว Facebook สำหรับเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนเขียนตวาด:

|

ครูกับพนักงานสิ่งของโรงเรียนรู้สึกกังวลเหลือใจว่าเขาทั้งหลายจะต้องรับมือกับปีการศึกษานี้อย่างไรและส่วนมากไม่ได้สิงสู่ในขั้นตอนตัดสินใจ19; อีกทั้งใช้เวลาเหลือแหล่ชั่วโมงแห่งหนค้างชำระในที่ฤดูร้อนตรงนี้เพื่อมานะบากบั่นเปลี่ยนคอร์สให้ครอบครองเนื้อหาออนไลน์มากกว่าวันที่ AMI ของภาคการศึกษาวสันต์เพิ่งสิ้นสุดลงหลายคนจะต้องสอนด้วยตัวเองและทางออนไลน์โดยหมดค่าตอบแทนส่งเสริมนับครอบครองจุดเริ่มต้นของกระแสการเกษียณอายุและปัญหางานขาดแคลนครูที่ชั่วลง

|

Smith ได้กระทำตรวจสอบบนบานหน้าตา Facebook ของเธอและคว้าทิ้งจดหมายจรดคณะกรรมการของประเทศสำหรับการประชุมในที่ทิวาจันทราหนังสือสรรพสิ่งคุณ:

|

วันนี้ฉันเขียนจรดคุณเพื่อเจือจานประกาศการสำรวจแห่งหนสำคัญเกี่ยวพันการตกลงใจณปีการศึกษาแห่งหนกำลังจะเข้าดิฉันทุกคนรู้ซึ้งตวาดนี่เป็นช่วงๆยุคที่ยากลำบากที่ดิฉันผ่านพบตนเองและไม่มีการตกลงใจใด ๆ เหนาะๆ

|

ในชั้นผู้ดูแลพวกของ AR School บุคลากรและเสี่ยวบนบานศาลกล่าว Facebook ซึ่งครอบครองหมู่บุคลากรในโรงเรียนที่มีขนาดใหญ่กับต่างๆนาๆดิฉันดิฉันมักตอแยณการสำรวจเพื่อที่จะค้นหาความคิดสรรพสิ่งพวกเขาในข้อใหญ่ใจความ ๆครั้นแจ้น ๆ ตรงนี้มีการสังสนทนาห้ามชนิดนานกับดุร้ายณบางทีเกี่ยวพันปีการศึกษาที่กำลังจะเข้า ทว่าข้อสาธารณะแห่งหนเห็นได้ชัดอยู่ตลอดเวลาคือว่านักการศึกษาเป็นส่วนใหญ่ถูกละวางขบวนการตัดสินใจอย่างสิ้นเชิงด้วยกันโง่ว่าจะออกอุบายเช่นไรสำหรับงานเริ่มต้นอย่างเร็วปีการศึกษา.เขาทั้งหลายหัวหดอดิเรกสถานที่ขาดไม่ได้เพราะเขาทั้งหลายโดยหมดค่าชดเชยเป็นมั่นเป็นเหมาะและหัวหดต่อพลานามัยของครัวเรือนสิ่งของเขาทั้งหลายเองความหวาดหวั่นด้วยกันความผิดหวังเหล่านี้ไม่ได้รับการแก้ไขในเนื้อที่ส่วนใหญ่

|

แนบมาด้วยเจ้าเอ็งจะพานพบผลลัพธ์ยุคปัจจุบันสรรพสิ่งสิ่งแห่งหนยังคงดำรงฐานะฉบับร่างวิเคราะห์ถลกสถานที่ฉันโพสต์พอต้นไม้ใบหญ้าอาทิตย์ตรงนี้โปรดกินเวลาในที่งานวิเคราะห์และอ่านทรรศนะที่ผู้ตอบแบบข้อคำถามเจือจาน

|

ในขณะที่คุณตกลงใจเกี่ยวพันการปล่อยสิทธิ์สถานที่ร่ำร้องโปรดทราบตวาดจีนแสส่วนมากรู้หวาดหวั่น เสียแต่ว่าโง่สึกพวกเขาสามารถแสดงความวิตกกังวลเหล่านั้นต่อธารณะได้มาฉบับร่างสืบสวนของฉันยืนยันงานไม่เปิดเผยตัวพร้อมด้วยสาเหตุดังกล่าวพวกเขาขยาดเช่นไร?ดีฉัน 19 ดิฉันดีใจสถานที่เธอถามพวกเขาหัวหดการแก้แค้นหากพวกเขาตั้งคำถามกับดักประมุขสิ่งของหัวโจกอุทยานในที่งานใช้การผ่อนปรนเป็นช่องทางในงานยอดเยี่ยมหลายขณะกลัวว่าเขาทั้งหลายจะไม่ผิดหักหาญแบ่งออกมาโรงเรียนเมื่อพลานามัยสิ่งของพวกเขาหรือไม่ก็ของคนณครอบครัวหกสิงสู่ในความเสี่ยง, ขยาดตวาดพวกเขาจักถูกเขียนขึ้นไม่ก็ไม่ผิดให้พ้นตำแหน่งสมมติว่าพวกเขาปิดประตูที่จะสร้างชิ้นสถานที่เขาทั้งหลายรู้สึกแหวไม่ปลอดภัยเจ้าเอ็งคงตรึกตรองว่าล่าช้าการบังคับบัญชาเพราะด้วยการละครหัวข้อกลุ้มตรงนั้นพอด้วยกันเที่ยงธรรม แต่ว่าดิฉันขอรับถัดจากแหวเปล่าเป็นเช่นนั้นเพราะด้วยหลาย ๆ คนไม่มีงานขอความช่วยเหลือสมมติว่าพวกเขามีความวิตกกังวลหรือไม่ก็โจทย์การติดต่อสื่อสารหรือไม่ก็การฉีกขาดชิ้นนี้เป็นปัญหาโค่งตลอดตลอดประเทศโปรดอย่านึกดูแหวคุณประกอบด้วยราวกั้นพอที่จะพิทักษ์งานล่วงล้ำการปล่อยสิทธิกลุ่มนี้ดีฉันโหยแบ่งออกเจ้าเอ็งตรวจสอบอย่างใกล้ชิดกับสิ่งแห่งหนอนุญาตแจกมีความหยุ่นณสัดส่วนสรรพสิ่งชั้นเรียนทูลทำให้ดีขึ้นสิ่งของการงานที่มิใช่การเรียนรู้การสอนด้วยกันที่สำคัญเต็มที่คือว่าสิ่งแห่งหนเจาะจงว่า 1C การเปลี่ยนแปลงหลักการที่นำมาใช้ในหรือไม่ก็ข้างหลังวันที่ 1 กรกฎาคม 2020 เพราะจุดประสงค์สิ่งของการนำ Arkansas Ready To Learn Model ไปใช้คืนจะมีผลกระทบณปีการศึกษา 2020-21 กับไม่จำเป็นจำต้องส่งจากไปอีกต่างหากคณะกรรมการหลักบุคลากรก่อนที่คณะกรรมการจะโหวต 1D;

|

อาจมีเหตุผลที่แน่นอนในการให้ประกาศในภายหลัง แต่เรารู้ว่ามีหมอหลายมนุษย์ที่นอนไม่หลับเพราะว่าพวกเขาเข้าใจว่านี่แสดงความว่าหัวหน้าสวนสามารถและจะกำหนดนโยบายที่จะเปล่าเป็นประโยชน์ยิ่งเจ้าหน้าที่สิ่งของพวกเขา

|

แม่แบบที่พบพานบ่อยอย่างหนึ่งแห่งหนฉันสมรรถให้คว้าคือครูจำนวนมากจำเป็นจะต้องสร้างหลักสูตรออนไลน์สำหรับคอร์สของเขาทั้งหลายทั้งภาคการศึกษาทั้งผองนี้ยกเว้นเพียงเปล่ากี่อาณาเขตที่ประมาณการว่าจะมีค่าตอบแทนเป็นศูนย์สำหรับซินแซ 19; เวลาเฉพาะบุคคลในช่วงฤดูร้อนหมอคนเอ็ดบอกดีฉันว่าเจ้าเอ็งต้องเตรียมงานออนไลน์ทั้งปีทั้งหมดตรงนี้เป็นการงานจำนวนเยอะแยะฉันปลดเกษียณในชันษานี้ แต่ว่าถ้าต้องทำเช่นนั้นก็จะครอบครอง 7 ชั้นเรียนแยกกัน (3 สาขาวิชาที่แตกต่างกัน) แห่งหนมีอายุต่างกันในวิทยาคารขนาดเล็กดีฉันมีการเตรียมการ 7 หนต่อเวลากลางวันและมากระดับชั้นมีเช่นเดียวกับป้องกันเช่นไรบ้างเพื่อจะป้องกันเหตุการณ์เหล่านี้ <

|

การละวางทางลาดชันมากโปรดสำรวจส่วนแบ่งก่อนที่อนุมัติสิ่งแห่งได้รับการร้องขอยิ่งไปกว่านี้โปรดจัดวิธีที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวซึ่งครูและเจ้าหน้าที่สมรรถใช้เพื่อจะแสดงความวิตกกังวลและบอกข้อเรียกร้องสถานที่ไม่สมเหตุสมผลไปอีกต่างหากแผนกการเล่าเรียนซึ่งอาจดำรงฐานะที่อยู่อีเมลแห่งหนกำหนดวางเพื่อวัตถุประสงค์นี้แค่นั้นแทบไม่มีผู้ใดยื่นกรณีร้องทุกข์เพราะว่านั่นจักทำให้เธอเป็นผู้ก่อปัญหาโดยอัตโนมัติกฎระเบียบสำหรับผู้แจ้งเบาะแสไม่ไหวมีผลบังคับใช้และ I19; อีฉันไม่แน่ใจว่าพนักงานเป็นส่วนใหญ่ตระหนักบริสุทธ์ว่ามีสิ่งนั้นด้วยซ้ำเหตุการณ์นี้น่าจะได้รับงานแก้ไขขวับ

|

ขอขอบคุณที่สละเวลาฟังและศึกษาผลการสำรวจเหล่านี้

|

นี่ถือเอาว่าแบบตรวจสอบ 19 ข้อซึ่งประกอบด้วยคำตอบ 3,500 คำเฉลย

|

ผลลัพธ์ระบิย่อเกี่ยวกับคำถามเฉพาะ: เขตส่วนมากไม่มีแบบอย่างขั้นสุดท้ายมีครูเปล่ากี่มนุชที่รวมสิงสู่ในการวางแผนพวกเขาไม่พอใจกับดักแผนสิ่งของรัฐ

|

ผลจะตามมาอีกด้วยความคิดเห็นจากครูหน้าหนึ่งแล้วข้อมูลเจาะจงตัวตนถือสิทธิ์การปกป้องด้วยสาเหตุที่ชัดแจ๋ว

|

มีพ่างไม่กี่ทอผ้าอย่าง:

|

26;.ที่โรงเรียนของอิฉันครูแยกห้องเรียนกันสิงสู่แล้วด้วยกันมีชั้นเรียนรวมกันตั้งแต่ 25-30 คนประกอบด้วยชั้นเรียนเกิดขึ้นณโรงอาหารฉันไม่เชื่อตวาดพวกเขาจะสามารถบังคับใช้ขนาดชั้นเรียนขนาดเล็ก / ไม่ก็ขนาดชั้นเรียนแห่งห่างไกลขนมจากสังคมโดยไม่ต้องมีการก่อสร้างส่งเสริมนอกจากนี้เขาทั้งหลายยังคงตัดความรู้แจ้งเลือกซึ่งเป็นเหตุให้วิชาเลือกสรรมีขนาดใหญ่ขึ้นฉันกลุ้มมากด้วยว่าจีนแสจะครอบครองการปฏิบัติเช่นไรด้วยตัวเลือกการเล่าเรียนแบบประสาน / เสมือนจริงๆทั้งหมดดีฉันได้รับคำบัญชาให้วางแผนหลักสูตรสิ่งของเราเพราะด้วยการเรียนรู้ฉบับร่างผสมผสาน แต่ว่าเราทึ่มว่าจะเป็นอย่างไรหากนักเรียนบางคนดำรงฐานะเสมือนแน่นอนทั้งหมดด้วยกันบางคนครอบครองแบบดั้งเดิม / ผสมผสานหมอจะจำเป็นจะต้องปฏิบัติหน้าที่ญิบครั้งหรือเปล่า

|

26กังวลเต็มแรงเกี่ยวกับงานขาดทรัพยากรสถานที่บ้านและการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับครอบครัวสถานที่มีเงินรายได้น้อยสรรพสิ่งเราอิฉันทำได้ 19; อย่าสอนพวกเขาสมมติว่าเราทำได้ 19; ไปเปล่าถึงพวกเขาการสละสิทธิการเข้าเรียนทั้งหมด (อาจจำเป็น) จะทำให้ผู้อาวุโสที่ไม่เหมาะสมสมรรถป้องกันเด็ก ๆ ออกจากวิทยาคารได้หวานคอแร้งขึ้นด้วยกันอาจแอบการล่วงละเมิดหน้ากากด้วยกันวงเวียนจะใช้ไม่ได้ที่โรงเรียนประถมด้วยกันมัธยมต้นน่างดการเพิ่มสอบอีกครั้งอีฉันทุกคนมุ่งการฝึกหัด HQ สำหรับ HQ อนุศาสน์ออนไลน์ 13;และเพิ่มพูนเราจะต้องใช้คืนวันที่ป่วยหรือไม่หากอีฉันถูกกัก?แล้วหมอที่ตบตีสุขภาพแหละ?พวกเขาทำกันได้ 19; ไม่ได้ออกจากงานทันที แต่เงื่อนไขเหล่านี้ไม่แน่เค้ง 19; t เป็นสิ่งของในการตกลงใจในการเลือกหน้าที่มันเป็นประวัติการณ์ทั้งปวงที่เลวมากพิษฐานเพื่อการตัดสินใจ
| ผู้มีอำนาจ

|

26;. ยกเลิกกีฬา 13;ดู NFL กับ MLB 13;ทีมวิทยาลัย 26 อย่าให้การระบาดเกิดขึ้นก่อนการสละสิทธิ์กลุ่มนี้เกี่ยวกับขนาดห้องเรียนและงานใช้เวลาณการวางแผนเป็นเรื่องแห่งเกี่ยวข้องจังหากดีฉันต้องการจีนแสเพิ่มณปีนี้จ้างเขาทั้งหลายโดยทำความตกลง 1 ปีซึ่งเขาทั้งหลายรู้ดุอาจหมดไปดีฉันต้องมีการพัฒนาวิชาชีพจากประเทศซึ่งช่วยจ่ายเราสมรรถเรียนรู้ต้นฉบับผสมผสานเจริญกว่าอีฉันรู้สึกตวาดมันเป็นคดีท้าทายขนานใหญ่ที่เราต้องการทรัพยากรเพื่อที่จะตอบสนองอีฉันต้องการพบพานนักเรียนของฉัน 19;หมายมั่น แต่ดีฉันต้องการการช่วยเหลือเกี่ยวกับเทคโนโลยีและแนวทางปฏิบัติที่ดีงามที่สุดพิทยาลัยบางแห่งเปิดการเรียนอนุศาสน์ทางไกลมาหลายพรรษาและประสบความสำเร็จขอให้คนเหล่านั้นก่อสร้าง PD ให้พวกเราในชั้นมัธยมปลายเพื่อจะที่เราจะได้มาส่งมอบคำประกาศิตที่ดีงามต่อไปดีฉันทำได้ 19; เปล่าเพียง แต่คิดตวาดสิ่งนี้เป็นจีนแสแต่ละคน

|

มันสมอง. ดร.คีย์ระบุว่าแคว้นต่างๆไม่ต้องทำตามแนวทางสิ่งของ CDC และแต่ละอาณาเขตจะทำแผนของตนเองการให้เด็กนักเรียนและหมออยู่ณห้องเรียนขนาดเล็กแห่งหนไม่มีการถ่ายเทอากาศหน้ากากอุปกรณ์ปกปักรักษาและสัดส่วนชั้นเรียนที่เพิ่มจะครอบครองหายนะCDC กล่าวว่าเธอมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อโรคมากสุดขอบหากสิงสู่ใกล้กักคุมนานกว่า 15 นาทีครูด้วยกันนักเรียนไม่ควรจำเป็นต้องกลับเจียรเรียนแห่งโรงเรียนแห่งพวกเขารู้สึกไม่ปลอดภัยโปรดตรวจสอบว่าประชาชนในที่อับดินฟ้าอากาศเป็นเช่นไรในกรณีที่ประกอบด้วยการกระจายเชื้อโควิดมากที่สุดจนกระทั่งโรงเรียนจะสามารถรับประกันได้ดุโรงเรียนมั่นคงและวัตรตามคำแนะนำของ CDC ที่สถานที่ไม่ควร
| กลับใช้ใหม่นักการศึกษาไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อกับไม่น่าเป็นผู้แห่งวางแผนการกลับไปไปสู่ระเบียบการด้านสวัสดีในวิทยาคาร

|

26; ฉันรู้ว่าลูก ๆ ของอีฉันต้องการความยุติธรรมพวกเขาประสงค์การศึกษาด้วยกันพวกเขามุ่งสถานที่แห่งหนปลอดภัยมากที่เขาทั้งหลายจะรู้สึกรักกับได้รับงานเลี้ยงดูแม้ว่าครูก็ไม่ผิดละเว้นจากการเจรจานี้ใหม่เขตของฉันไม่ได้ถามพวกเราเลยแหวเรารู้ปลอดภัยที่จะทำอะไรด้วยกันพวกเขาก็ชนะ 19; t จนกว่าเขาทั้งหลายจะปลงใจแล้วอิฉันอาจจะถือสิทธิ์ Google ฟอร์มอย่างยอดเยี่ยมที่สุดจากพวกเขาอีฉันทำงานร่วมกับนักการศึกษาและเจ้าหน้าที่สนับสนุนที่น่าทึ่งซึ่งประกอบด้วยความเสี่ยงประกบไวรัสตัวใหม่นี้ประการไม่น่าเชื่อกับในอาคารที่โย่งเท่าสิ่งของเราไม่มีวันรับประกันสวัสดีได้คณะครูและพนักงาน 19 เด็กด้วยกันครอบครัวก็กระฉอกอยู่ในความเสี่ยงด้วยแม้ว่าเด็ก ๆ ของดีฉันจะสามารถอยู่คฤหาสน์ได้เช่นกันตัวเลือกการเรียนทางไกล แต่อิฉันก็ยังกลับมาหาพวกเขาที่ที่อยู่เราถูกขอให้ทำงานเป็นพนักงานแนวหน้าเพราะว่าไม่มีทางเลือกสรรแผนด้วย PPE หรืองานจ่ายคุณประโยชน์อันตรายประเทืองใด ๆTarget ซื้อเงินปันออกพนักงาน
| ซึ่งกำลังเผชิญกับดักการเปิดกว้างพิเศษ Targetโอกาสนี้เราจำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อสร้างความแน่ใจในความเท่าเทียมกันในการหาความรู้ออนไลน์และการศึกษาเล่าเรียนทางไกลด้วยกันค้นหากลวิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อการแจกจ่ายอาหารเพราะว่าเด็กแห่งอ่อนแอของเราI19; m กลัวครอบครัวสรรพสิ่งฉันด้วยกันดูเหมือนจะไม่มีใครสนใจ

|

26; ฉันไม่ไว้วางใจศึกษาธิการของอีฉันจากความประพฤติที่เขาทั้งหลาย 19 ทำแห่งช่วงแหล่ปีที่ผ่านมาอิฉันกลัวดุพวกเขาพละใช้โจทย์ Covid-19 เพื่อทำลายการศึกษาธารณะแบบเดิมที ๆโปรแกรมออนไลน์ที่พวกเขาพละสนับสนุนเกิดเรื่องที่เคลือบคลุมและคว้าสร้างข้อความร้องเรียนณรัฐอื่น ๆADE มีนิสัยงอมพระรามในงานไม่ไว้วางใจให้นักการศึกษาแห่ง AR ทำณสิ่งแห่งหนพวกเขาได้รับการฝึกฝนมีใบอนุญาตกับมีคุณลักษณะเพียงพอที่จะสร้างผู้ตั้งกระทู้ erratickudos9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:37:23 IP : 115.87.120.178


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.