ReadyPlanet.com


ระดับน้ำตาลแห่งเลือดคงจะส่งผลทาบความอ่อนแอต่อ coronavirus และการควบคุมอีกด้วยวิธีการทั่วไปอาจเป็นการ


แชร์บน: Share on FacebookShare on TwitterShare on LinkedInShare on Pinterest

การแลดูน้ำตาลในโลหิตของคุณช่วยต่อสู้กับ COVID-19 คว้าไหม

|

น้ำตาลไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่ทำให้อาหารของเราหวานนอกจากนี้ยังดำรงฐานะสิ่งที่เป็นส่วนสำคัญของโปรตีนที่ประกอบเป็นร่างกายของเราอีกด้วย

|

นั่นทำให้ฉันเชื่อดังที่ฉันเขียนเก็บในวารสาร Medical Virology ว่าการจำกัดระดับน้ำตาลในเลือดโดยการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย ตลอดจนการควบคุมระดับน้ำตาลที่เลือดที่ทุเลาในผู้ป่วยโรคเบาหวาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อป่วยด้วย COVID-19 อาจสนับสนุนควบคุมความรุนแรงสิ่งของโรคและกระทั่งการแพร่กระจายของโรค

|

ฉันได้มาทำงานด้านเนื้องอกเต้านมเป็นเวลามากปี และเพื่อนร่วมงานของฉันและฉันได้พากเพียรใช้ยาแห่งเรียกว่าไฮดรอกซีคลอโรควินในการทดลองมุขคลินิกเป้าหมาย: ลดจำนวนเซลล์มะเร็งเต้านมในไขกระดูกและปกป้องไม่ให้เกิดขึ้นอีกในอีกหลายชันษาต่อมาเพื่อทำให้เกิดย้ำ 13;สิ่งที่ 19 เรียกหาว่าการพักเนื้อตัวของเนื้องอก

|

คุณอาจเคยได้ข่าวเกี่ยวกับยาไม่เห็นด้วยมาเลเรียไฮดรอกซีเปี่ยมโรควินในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากมีการแนะนำว่าเป็นยารักษาโรคโคโพง-19ไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดจนถึงปัจจุบันที่พิสูจน์ดุไฮดรอกซีคลอโรควินมีประสิทธิภาพทว่าปรากฎว่าไฮดรอกซีคลอความเจ็บป่วยวินอาจทำให้ผิวสองสีในเลือดน้อยลงเช่นเมตฟอร์มิน วิธีลดน้ำตาลในเลือด

|

ผู้ร่วมงานของฉันได้แบ่งปันว่าผู้ป่วย COVID-19 ของพวกเขามากมายไม่เพียง ทว่าเป็นโรคเบาหวาน แต่ยังรวมถึงผู้ป่วยโรคเบาหวานที่ไม่ได้สารภาพการวินิจฉัยด้วยเช่นกัน

|

การรู้จักยา 19; ประสิทธิภาพในการตัดทอนเลือดน้ำตาล กอปรกับรายงานประสาน้ำตาลในเลือดสูงในคนป่วย COVID-19 ทำให้ฉันประมวญทั้งสองเพื่ออุตสาหะอธิบายบางสิ่งเกี่ยว COVID-19 และระดับน้ำตาลแห่งเลือดอาจถ้อถ้อยกับไวรัส

|

น้ำตาลแห่งเลือดและวิธีสถานที่ไวรัสไปสู่เซลล์

|

ไวรัสงัวโรท้องนาสายพันธุ์ใหม่กระจายเชื้อในเซลล์เพราะการเกาะชิดกับพื้นผิวเปลี่ยนตัวรับที่เรียกว่าเอ็นไซม์เนรมิตแองจิโอตะแคงนซิน 2 หรือว่า ACE2ทั้ง ACE2 ด้วยกันไวรัสมุ่งโมเลกุลน้ำตาลมือถือกับสารโปรตีนของเหล่ามันพอให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง

|

เค้าโครงความคิดของฉันซึ่งฉันได้มาอธิบายไว้ในข้อเขียนที่เปลี่ยนการสืบสวนโดยเพื่อนในวารสาร Medical Virology ก็ลงความว่าโควิด-19 การติดเชื้อและความรุนแรงได้รับอิทธิพลจากความเข้มข้นของไวรัสเคลือบน้ำตาลด้วยกันความเข้มข้นของตัวรับ ACE2 ที่เคลือบดำแดงในเยื่อปอดชั้นและการควบควบคุมของปอด19;การสนองตอบของภูมิต้านทานอาจขึ้นกับปริมาณดำแดงที่ติดอยู่กับไวรัส 19;s spike protein คาด 8 ถึง 10 วันหลังขนมจากเริ่มมีอาการ ซึ่งคงจะแตกต่างกักคุมไปขึ้นกับอายุและเพศของเจ้าเอ็ง

|

นักวิจัยรู้อยู่แล้วแหวผู้ป่วยเบาหวานมีการเสี่ยงต่อ COVID-19 งอกงามที่ไม่ปกติลงความว่าเมื่อคว้าพูดคุยกับดักแพทย์ทั่วราชอาณาจักรที่ดูแลผู้ป่วย COVID-19 พวกเขาบอกฉันว่าผู้ป่วยในโรงหมอจำนวนมากไม่เพียง แต่ว่าเป็นโรคเบาหวานและ prediabetes เสียแต่ว่าคนอื่น ๆ ประกอบด้วยน้ำตาลณเลือดดำเกิงโดยไม่รู้ตัวมัน.มีทูลล่าสุดจากหวู่ฮั่น ประเทศจีน แห่งหนพบว่ามีแน่ๆที่นั่นเช่นกันผู้ป่วย COVID-19 สถานที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2 ควบคุมระดับน้ำตาลได้ห่วย

|

ผู้ที่เป็นโรคซาร์ส 13;ซึ่งเกี่ยวพันกับเชื้อไวรัสโคโรน่า 13 ตัวใหม่;ดูเหมือนว่าจักมีผิวสองสีในโลหิตสูงชั่วคราวเมื่อติดเชื้อเช่นกัน

|

ชิ้นนี้มีเหตุผลเพราะมีตัวรับ ACE2 จำนวนมากในเซลล์ที่เรียกว่า islet สิ่งของตับอ่อนเหล่านี้เป็นเซลล์ที่ก่อสร้างอินซูลิน 13;ซึ่งมีความสำคัญดามการควบคุมระดับน้ำต้นตาลในเลือดหากเชื้อโรคแพร่ไปสู่เซลล์เหล่านี้ เซลล์กลุ่มนี้จะจอดสร้างอินซูลิน ด้วยกันคุณคงจะเป็นโรคเบาหวานชั่วคราวกับโควิด-19

|

น้ำตาลแห่งเลือดสูงจะเพิ่มจำนวนตัวรับ ACE2 ที่กาไหล่น้ำตาลในปอดสรรพสิ่งหนูสถานที่เป็นโรคเบาหวานดังนั้น ไม่เพียงแต่จำนวนตัวรับจักมากขึ้นเพียงนั้น แต่ยังมีน้ำตาล-แดงติดอยู่อีกด้วยเป็นเหตุให้ไวรัสติดเซลล์ได้ง่ายขึ้นครั้นมีอินซูลินเจริญ หรือการรับประทานของกินหรือการออกกำลังกาย น้ำตาลก็จะน้อยลง แล้วจึงมีตัวรับ ACE2 ลดลงและมีน้ำตาลลดลงในแต่ละเนื้อตัว ซึ่งอาจลดปริมาณสิ่งของไวรัสแห่งหนเข้าสู่เซลล์ได้

|

นั่นบอกให้เห็นว่าการประลองน้ำตาลในเลือดดำเกิงเรียกว่าเฮโมโกลบิน A1c 13;ซึ่งสามารถใช้ได้แม้ในผู้ที่ไม่มีโรคเบาหวานหรือว่า prediabetes 13;สามารถใช้เป็นเครื่องหมายสำหรับคนป่วยที่ลองดูต่อโรค COVID-19 ได้ที่จริง 3.8% ของประชากรสหรัฐมี A1c รุ่งเรือง

|

ไฮดรอกซีคลอความเจ็บไข้วินมีส่วนข้องแวะอย่างไร

|

ไฮดรอกซีเปี่ยมโรควินคงจะทำงานโดยการปิดกั้นกระบวนการในเซลล์ที่กรอกน้ำตาลแจกกับสารโปรตีนสิ่งตรงนี้ตรงกันข้ามกับสิ่งแห่งน้ำตาลณเลือดรุ่งเรืองทำณทางทฤษฎีจะกีดกั้นไม่แจกไวรัสประกอบด้วยปฏิสัมพันธ์กับดักตัวรับและทำให้เรียบการสนองตอบต่องานอักเสบของเชื้อไวรัส

|

ยังแปร่งๆเจนดุไฮดรอกซีคลอโรคภัยวินจะใช้ได้กับทุกคนไม่ก็แม้แต่ในคนเจ็บกลุ่มจี๊ดๆในขณะที่แวดวงการแพทย์กำลังคอยการทดลองทางคลินิกเพื่อบอกเราทุกหนว่า hydroxychloroquine ลงมือได้ในที่ COVID-19 หรือไม่ สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับอีฉันคืองานโต้วาทีนี้อาจเป็นเหตุให้เราประกอบด้วยสมมติฐานแห่งเป็นไปได้ตวาดทำไมระดับน้ำต้นตาลในเลือดสูงคงทำให้โรคแย่ยอมและอาจต้องทำอย่างไรกับมัน

|

ยาเสพติดและทฤษฎีใหม่ๆ มีขึ้นมากมายเกี่ยวพันโคตัก-19 และวิทยาศาสตร์กำลังไฮเทคอย่างรวดเร็วสิ่งสำคัญลงความว่าต้องประกอบด้วยทฤษฎีสถานที่อธิบายชิ้นที่คุณเห็นในทางสถานพยาบาลและทางวิทยาศาสตร์ เพื่อจะดูตวาดตรงกับ 13 หรือไม่จากนั้นทดสอบเขาทั้งหลายถ้าไม่ใช่ ให้ลองเปลี่ยนรูปแบบถูกฟ้องคิดและบทลองเชิงที่จะช่วยแจกเราทำให้เชื่อง COVID-19 ได้ผู้ตั้งกระทู้ happybelfry91 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:00:50 IP : 115.87.120.184


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.