ReadyPlanet.com


ผียืมผีหวังได้คนของผี


 

จากการที่ทีมดัง ลีกเซเรีย อา แห่งเมืองมักกะโรนี ประเทศอิตาลี ปีศาจแดง – ดำ  เอซีมิลาน ยืมตัวนักเตะ ตำแหน่งฟูลแบ็ค วัย 22 ปี “ฌูแซ ดีโยกู ดาโล ไตไชรา” จากปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากพรีเมียร์ลีกแห่งเมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ในฤดูกาลที่แล้ว ผลปรากฎว่าผลงานของนักเตะดีกรีทีมชาติ ขาวโลสงโปรตุเกส เป็นที่ชื่นชอบของปีศาจแดง – ดำ เอซีมิลาน แต่เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันเรื่องการเงินของสโมสรค่อนข้างน่าเป็นห่วง จึงอาจจะขอทำสัญญายืมตัว นักเตะชาวบรเทศโปรตุเกศ ตำแหน่งฟูลแบ็ค วัย 22 ปี คนนี้กลับมาเข้าร่วมทีมอีกครั้งหนึ่ง แต่ช่วงที่ผ่านมานั้นยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าเหนื่อยของนักเตะคนนี้ได้ เลยยังไม่มีข่าวคราวความเคลื่อนไหวใด ๆ ออกมาว่า “ฌูแซ ดีโยกู ดาโล ไตไชรา” แขกเมืองฝรั่งปัศตุกัน (ชาวโปรตุเกศ) จะได้เปลี่ยนจากทีมผีอังกฤษ (ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) มาเป็นผีอิตาลี (ปีศาจแดง – ดำ เอซีมิลาน) หรือไม่อย่างไร และจะทำลงแข่งรอบเปิดฤดูกาลในเดือนสิงหาคมกับทีมปีศาจแดง – ดำ เอซีมิลานหรือไม่นั้น ก็คงต้องรอฟังแถลงข่าวจากต้นสังกัด

                ส่วนตัวเลขที่ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งสหราชอาณาจักร ประเทศอังกฤษ เจรจากับปีศาจแดง – ดำ เอซีมิลานไว้นั้น เป็นค่าเหนื่อยจากสัญญายืมตัวที่ 4 – 5 ล้านยูโร ซึ่งทางลีกแห่งอิตาลียื่นข้อเสนอเงื่อนไขซื้อขาดนักเตะดีกรีทีมชาติ ตำแหน่งฟูลแบ็ค วัย 22 ปี “ฌูแซ ดีโยกู ดาโล ไตไชรา” กัลทางทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก ใม่เพียงแต่รอสโซเนรี่ เอซีมิลาน ที่ต้องการนักเตะวัย 22 ปีคนนี้เท่านั้น ราชัน ชุดขาว เรอัล แมดดริด โดยการคุมบังเหียนนำทัพจากกุนซือคนใหม่ วัย 62 ปี อดีตนักเตะตำแหน่งกองกลางทีมชาติอิตาลีที่ผันตัวมาเป็นแม่ทัพ อย่าง “การ์โล อันเชลอตตี” ก็เอ่ยปากอยากได้ “ฌูแซ ดีโยกู ดาโล ไตไชรา” นักเตะหนุ่มคนนี้เข้ามาอยู่ในทีม เพื่อเสริมทัพด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่ได้เจรจาอย่างเป็นทางการกับ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแห่งพรีเมียร์ลีก เมืองผู้ดีประเทศอังกฤษ ถ้าอิลเดียโวโล ยังเอื่อยเชื่อยอรชร เอซีมิลาน ไม่เร่งรีบดำเนินการใด ๆ แล้ว ทีมดังอย่างราชันชุดขาว เรอัลแมดดริด ก็คงปาดหน้าเค้กรับตัวไปร่วมทีมก่อนอย่างแน่แท้

ถ้าการเจรจาเป็นไปได้ด้วยดีผียืมผีได้ และพ่วงซื้อขาดจากผี คุยกันดี ๆ ในตระกูลผี ถึงจะเป็นราชันก็คงจะแย่งตัวได้ลำบาก แต่ที่ไม่ลำบอกเลยก็คือการสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์  BK8  ที่พร้อมรอส่งข่าวคราวการย้ายสโมสรของ “ ฌูแซ ดีโยกู ดาโล ไตไชรา ” ฟูลแบ็คจากปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตารางการแข่งขันของลีกดังเซเรีย อา เพียงแต่สมัครเป็นสมาชิกได้แล้ววันนี้ผู้ตั้งกระทู้ Guitar :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-30 18:40:00 IP : 124.120.118.136


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.