ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง V2 Escape from Hell (2021)


ดูหนังเรื่อง V2 Escape from Hell (2021)

V2. Escape from Hell (ภาษารัสเซีย : Девятаев ,อักษรโรมัน :  Devyatayev) เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติสงครามแอ็คชั่นระทึกขวัญในเรือนจำของรัสเซียปี 2021 กำกับโดย Timur Bekmambetov ดูหนัง เรื่องนี้นำแสดงโดย Thure Riefenstein, Pavel Priluchny, Pavel Chinarev และ Daria Zlatopolskaya จากเรื่องจริง ส่วนหนึ่งของอัตชีวประวัติของโซเวียตมิคาอิล เดฟยาตาเยฟเป็นพื้นฐานของ ภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่สองที่ผลิตโดยบริษัท Bazelevs ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ แนวตั้งขนาดใหญ่เรื่องแรกที่มีการต่อสู้ทางอากาศแบบไดนามิก มิคาอิล เดฟยาตาเยฟ ลงทะเบียนกับกองทัพอากาศโซเวียตเพื่อต่อสู้ในมหาสงครามแห่งความรักชาติในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2487 ขณะออกเดินทางในแนวรบยูเครนที่ 1เครื่องบินของเขาถูกยิงตกและถูกกองทัพ Wehrmacht จับตัวไป ในสภาวะที่ยากลำบากที่สุด Devyatayev สามารถพัฒนาและดำเนินการตามแผนการหลบหนีจากเรือนจำ Usedom ที่ได้รับการคุ้มกันอย่างแน่นหนาของฮิตเลอร์ ซึ่งใช้นักโทษในการสร้างจรวด V-2 ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวงกว้างในวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2564 


เนื้อเรื่อง


ฤดูร้อนปี 1944 กองทัพโซเวียตเข้าโจมตี แต่ศัตรูยังคงแข็งแกร่งมาก ในการต่อสู้กับเครื่องบินรบชาวเยอรมันมิคาอิล เดวาตาเย ฟ นักบินโซเวียต ถูกยิงตกเหนือดินแดนของศัตรูและถูกจับได้ ตอนนี้เขาต้องเลือกว่าจะตายในค่ายกักกันหรือกลับไปบนฟ้า แต่อยู่เคียงข้างชาวเยอรมัน นักบินเลือกตัวเลือกที่สาม – หลบหนี แต่คุณจะจี้เครื่องบินจากฐานทัพทหารที่มีการคุ้มกันอย่างแน่นหนาได้อย่างไร ซึ่งพวกนาซีกำลังพัฒนาอาวุธตอบโต้ที่สามารถเปลี่ยนวิถีการทำสงครามในวินาทีสุดท้ายได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริง - เรื่องราวของวีรบุรุษแห่งสหภาพโซเวียต มิคาอิล เดฟยาตาเยฟ ผู้ซึ่งตัดสินใจหลบหนีอย่างกล้าหาญจากค่ายกักกันของเยอรมนี


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


ดัดแปลงจากชีวประวัติ


ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจาก มิคาอิล เดฟยาตาเยฟ นักบินรบผู้โด่งดังของสหภาพโซเวียตซึ่งสามารถหลบหนีคุกที่เป็นความลับที่สุดของพวกนาซีอย่างอูเซดอมซึ่งเป็นเกาะทางตอนใต้ของทะเลบาลิตซ์ Devyatayev เชลยศึกหนีจากพวกนาซีผ่านการลักลอบและความกล้าหาญ นักบินนำเครื่องบินที่ถูกแย่งชิงมาด้วย การออกแบบขีปนาวุธขั้นสูงของ"อาวุธตอบโต้" ของฮิตเลอร์  ขีปนาวุธนำวิถี V-2 และพิกัด เชลยศึกแทบจะไม่สามารถกลับบ้านอย่างมีชีวิตไปยังสหภาพโซเวียตที่มีน้ำหนักเพียง 36 กิโลกรัม พิมพ์เขียวพลิกกระแสของสงครามโลกครั้งที่สองในขณะที่คำสั่งของโซเวียตยึดป้อมปราการบนเกาะจากพวกนาซีในเวลาต่อมา ซึ่งอาจช่วยสหภาพโซเวียตจากชะตากรรมอันเลวร้ายของการปล่อยขีปนาวุธ V-2 ในอนาคต ขีปนาวุธมีระยะโจมตีได้ไกลถึงอเมริกาเหนือและมอสโกผู้ลี้ภัยได้รับแผนผังที่แน่นอนของเครื่องยิงจรวดบนเกาะ ซึ่งช่วยให้ฝ่ายสัมพันธมิตรทำลายฐานของศัตรูได้ และทำให้ความพ่ายแพ้ของนาซีเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้[8]อดีตเชลยศึก หลังจากรักษาตัวจากความอดอยาก เข้ามามีส่วนร่วมในการโจมตีกรุงเบอร์ลิน หลายคนเสียชีวิตระหว่างการข้าม Oder และต่อสู้เพื่อเมือง ใน บรรดากลุ่มเชลยศึกที่หลบหนีพร้อมกับเดฟยาเตเยฟ มีเพียงสองคนเท่านั้นที่รอดชีวิตจนสิ้นสุดสงคราม ระหว่างการยึดเบอร์ลิน หรือระหว่างการสู้รบกับญี่ปุ่น


การถ่ายทำ


เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 ได้มีการประกาศว่า V2. Escape from Hell ภายใต้การดูแลของ Timur Bekmambetov พร้อมที่จะเข้าสู่การผลิตและกลายเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องแรกที่สร้างขึ้นในรูปแบบแนวตั้งทั้งหมดตามข้อมูลของควอตซ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกาศอายุของภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในแนวตั้ง เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2020 Timur Bekmambetov กำลังมองหาวิธีถ่ายทำระยะไกลในช่วงวิกฤตที่เกิดจากไวรัสโคโรนาเพื่อไม่ให้หยุดการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้


การถ่ายภาพหลักเริ่มต้นในศาลาของ Lenfilm, Kronstadt, St.Petersburg (Siversky อดีตสนามบินทหาร) และ Kazan ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 บุคคลเริ่มถ่ายภาพด้วยนักแสดงนำร่องภายในห้องนักบินของเครื่องบินรบสมัยสงครามโลกครั้งที่สองโดยใช้อุปกรณ์ทางทหาร การสร้างภาพยนตร์พยายามที่จะแสดงให้เห็นการต่อสู้แบบชนบท, หยาบ, ที่ไม่ประณีต เช่น เครื่องบินที่เป็นสนิม เครื่องบินที่ถูกจี้อันโด่งดัง Heinkel He 111 H-22 จากการหลบหนีที่ เกาะ Usedomในเยอรมนีถูกใช้สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ มันถูกสร้างขึ้นใหม่ที่ศูนย์เทคนิคของสตูดิโอภาพยนตร์ VoenFilm นอกจากนี้ยังใช้เครื่องบินจำลองขนาดเต็มของแอโรโคบราด้วย 
ผู้ตั้งกระทู้ เจนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2024-06-11 10:34:21 IP : 49.49.237.241


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.